Hãy cùng chúng tôi theo dõi chương trình Sức Khỏe Cộng Đồng đầy thú vị, do cô Thanh Mai dẫn chương trình, cùng với sự tham gia của cô Eileen Thùy Ngọc Nguyễn, chủ nhân Công Ty Etax & Insurance Agency. Chúng ta sẽ khám phá cùng nhau về những khía cạnh phức tạp của chương trình bảo hiểm sức khỏe Obamacare, Medicare và thời kỳ Open Enrollment hàng năm sắp tới. Đừng bỏ lỡ cuộc trò chuyện quan trọng này!

📅 Hãy đừng quên thời điểm quan trọng này: Đó là thời điểm của năm một lần nữa cho thời kỳ Open Enrollment hàng năm. Đây là cơ hội của bạn để đưa ra quyết định thông minh về bảo hiểm sức khỏe của bạn và gia đình bạn.

🔵 Medicare Open Enrollment: Từ ngày 15 tháng 10 đến ngày 7 tháng 12, 2023
🟢 Obamacare Open Enrollment: Từ ngày 1 tháng 11 đến ngày 15 tháng 12, 2023.

👀 Hãy theo dõi chương trình trò chuyện của chúng tôi để nhận thông tin và hướng dẫn từ những chuyên gia. Dù bạn là người mới tham gia vào các chương trình này hoặc là người có kinh nghiệm, cuộc trò chuyện này sẽ cung cấp thông tin quý báu.

Muốn được tham vấn với cô Thùy Ngọc hãy liên lạc:
ETAX & INSURANCE AGENCY
2055 N. Dobson Rd.#3
Chandler, AZ 85224
(602) 540-0074

📺 Cám ơn bạn đã theo dõi Bạn cũng có thể xem thêm những chương trình sức khỏe khác của Đài chúng tôi từ:

Website: www.AsianMediaNetwork.Com

Hãy chia sẻ bài viết này với bạn bè và gia đình của bạn để đảm bảo họ đã sẵn sàng cho kỳ Open Enrollment sắp tới. Hãy cùng nhau đưa ra quyết định về chăm sóc sức khỏe thông minh! 💪